8.6.20

Cá tra, cá basa sao các nước phát triển đưa vào khẩu phần ăn

Vì các nhà khoa học trên thế giới đã nghiêu cứu và phát hiện ra trong thịt cá tra, cá basa có nhiều chất Omega 3 DHA và EPA tốt cho trí não, giàu vitamin E chống oxy hóa.

Lợi ích dinh dưỡng của thịt cá tra và cá basa
Chả cá basa hấp Chavina vị ngon khác biệt

Một số nước như Mỹ, EU, nhật bản thường đưa thịt cá tra, cá basa và các sản phẩm chế biết từ chúng như chả cá tra, chả cá basa vào khẩu phần ăn của họ mỗi ngày.

Tại sao thịt cá tra, cá basa các nước âu mỹ đưa vào khẩu phần ăn
Chả cá basa tươi Chavina vị ngon khác biệt

Vì vậy, các bà nội trợ nên đưa loại đặc sản vùng sông nước Cửu Long này vào trong khẩu phần ăn mỗi ngày.

Tại sao các nước phát triển đưa vào khẩu phần ăn thịt cá tra, thịt cá basa
Chả cá basa viên Chavina ngon khác biệt

Người Việt chúng ta ít ăn cá tra do tập quán thích ăn cá tươi hơn là cá qua chế biến đông lạnh và hơn hết do ấn tượng không đẹp về cá tra nuôi nhỏ lẻ tại các hộ gia đình, cụm dân cư ngày xưa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Gọi zalo miễn phí