Vì các nhà khoa học trên thế giới đã nghiêu cứu và phát hiện ra trong thịt cá tra, cá basa có nhiều chất Omega 3 DHA và EPA tốt cho trí não, giàu vitamin E chống oxy hóa.
Chả cá basa hấp Chavina vị ngon khác biệt |
Một số nước như Mỹ, EU, nhật bản thường đưa thịt cá tra, cá basa và các sản phẩm chế biết từ chúng như chả cá tra, chả cá basa vào khẩu phần ăn của họ mỗi ngày.
Chả cá basa tươi Chavina vị ngon khác biệt |
Vì vậy, các bà nội trợ nên đưa loại đặc sản vùng sông nước Cửu Long này vào trong khẩu phần ăn mỗi ngày.
Chả cá basa viên Chavina ngon khác biệt |
Người Việt chúng ta ít ăn cá tra do tập quán thích ăn cá tươi hơn là cá qua chế biến đông lạnh và hơn hết do ấn tượng không đẹp về cá tra nuôi nhỏ lẻ tại các hộ gia đình, cụm dân cư ngày xưa.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét