Ốc bươu đen hay còn gọi là ốc nhồi là món ăn dân dã được rất nhiều người ưa thích. Ốc có thể làm được rất nhiều món
ngon khác nhau như nướng, luộc, sốt me, xào nước cốt dừa,...
Theo thời gian và sự phát triển chung các món ăn từ ốc cũng được chế biến cầu kỳ hơn, ngon hơn và đa dạng để đáp ứng gu ẩm thực của người dùng Chavina đã chế biến ra món chả ốc tuyệt ngon để đáp ứng nhu cầu đó và được rất rất nhiều thực khách tại các nhà hàng, tiệc liên hoan và thực khách đón nhận và đánh giá cao về vị ngon và an toàn thực phẩm.
Xem thêm>>> Video vùng nuôi ốc làm nguyên liệu chả ốc Chavina
Ốc không quá khó mua tại các vùng quê nhưng nơi thành thị, thịt ốc ngon bao giờ cũng rất khan hiếm. Thịt ốc cần nhiều thời gian để sơ chế và nấu chín và để có thể thưởng thức thịt ốc, bạn cần ngâm ốc từ ngày hôm trước để ốc nhả cặn bả còn đọng lại trong vỏ ốc và ruột ốc. Quả là tốn nhiều thời gian và công sức để có được món ăn yêu thích.
Một trong giải pháp vẹn toàn nhất để được thưởng thức món ngon mình yêu thích và không mất nhiều thời gian cho những việc lặt vặt bếp núc là mua chả ốc hấp chế biến sẵn ngoài hàng đông lạnh về chế biến món mình yêu thích là nhanh gọn nhất, tiết kiệm nhất.
Chả ốc nướng ngon tuyệt |
Chả ốc hấp Chavina - mang vị đồng quê đến mâm cơm gia đình bạn
Chả ốc chiên thơm ngon khó cưỡng |
Tuy xuất hiện trên thị trường trong vài năm gần đây nhưng đã có một
số lượng lớn Đại lý, nhà phân phối và khách hàng ưa chuộng trên cả nước bởi hương
vị thơm ngon, giòn, dai độc đáo của nó.
Chả ốc nướng hay chiên chấm nước mắm cùng với các loại rau thơm tươi mát là món ăn vô cùng ưa thích, phù hợp cho các tiệc hoan hỷ quan trọng và trong mâm cơm sum họp gia đình.
Độ thơm, dai, đậm đà của thịt ốc kết hợp với độ chua ngọt của
nước mắm pha và sự thanh mát của rau thơm nhất định sẽ khiến bạn muốn thưởng
thức mãi không thôi. Chả ốc của Chavina được kết hợp bởi thịt cá tra và
thịt ốc tạo ra món ăn dai, thơm ngon đầy ấn tượng.
Xem thêm>>> Video chế biến các món ngon từ chả Chavina
Mặc dù rất được nhiều người ưa thích nhưng thịt ốc vẫn là sản
phẩm khó có sẵn với số lượng lớn. Do đó, giá của thịt ốc cũng cao
hơn so với các loại thịt khác, sản phẩm chả ốc từ đó cũng có số lượng ít hơn
các loại chả cá thông thường.
Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng sản phẩm chả ốc của Chavina và chúng tôi luôn đảm bảo nguồn cung chất lượng cùng quy trình sơ chế thịt ốc sạch, vệ sinh sẽ giúp tạo ra sản phẩm an toàn nhất cho sức khỏe.
Chả ốc Chavina |
Thịt cá tra 64%, thịt ốc 30%
Tinh bột biến tính, dầu ăn, đường, muối, hành, tỏi, tiêu, ớt, bột ngọt, tastim f3, coloren, chất ổn định (240i, E452i)
Cách sử dụng
Rã đông sản phẩm và dùng như thông thường.
Sẽ rất ngon khi được chế biến thành các món ăn như: chiên, bún chả, bánh mì chả, nấu canh, nấu lẩu,...
Bảo quản
Sản phẩm ngon nhất là khi trữ lạnh từ -5 độ C đến 0 độ C, hoặc – 18 độ C
Bảo quản trong môi trường hợp vệ sinh không có tác nhân gây gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Cách làm chả ốc đơn giản tại nhà ngon như ngoài hàng
Nếu như bạn là người yêu thích nấu nướng, không muốn dùng chả ốc đông lạnh chế biến sẵn và có nhiều thời gian, bạn hoàn toàn có thể thực hiện món ăn thơm ngon
này tại nhà đơn giản theo cách làm dưới đây.
Xem thêm>>> Cách làm chả cá basa, chả
cá tra ngon, giòn, dai
300 g thịt ốc nhồi
700g chả cá tươi phối trộn sẵn gia vị
Nấm hương, mộc nhĩ, lá lốt, tía tô, hành khô
Gia vị kèm theo: hạt nêm, hạt tiêu
Các bước thực hiện
Bước 1: Sơ chế thịt ốc
Mua ốc nhồi to để phần thịt ốc được dày.
Bước 3: Làm lạnh thịt ốc và chả cá
Chả ốc hấp chín |
Xem hình ảnh Chavina trên google
Chứng nhận an toàn thực phẩm chả cá chavina
Giới thiệu về chả cá tra, chả cá basa Chavina
0 nhận xét:
Đăng nhận xét