4.3.22

Chả ốc Chavina đặc sản Đồng Tháp

Chả ốc Chavina là món ăn ngon được xếp vào đặc sản tại Đồng Tháp. Chúng được đưa vào menu của hầu hết các nhà hàng, quán ăn lớn và được xem như là món đinh.

Chả ốc
Chả ốc Chavina hấp

Thật vậy đây là món ngon mà mọi người thường giới thiệu và thết đãi bạn hữu các dịp quan trọng vì chả ốc nhồi ngon và có vị đặc trưng riêng mà không loại chả nào có được kể cả các loại chả cá ngon nhất như cá thát lát, cá thu,…

Mời xem vùng nguyên liệu ốc bươu đen Chavina


Và chúng được chế biến nhanh trong thời gian 5 phút như nướng thơm nức hoặc chiên thơm lừng để trở thành món ngon hết đãi khách mỗi khi có dịp.

Chả ốc nướng
Chả ốc nướng thơm lừng

Chả ốc hấp Chavina cũng thường được các dịch vụ nấu đám tiệc chiên hoặc nướng để trưng bày bàn tiệc thay thế món nguội pate, chả lụa, nem quen thuộc.

Bán chả ốc bươu đen ngon tại Đồng Tháp

Chả ốc
Đặc sản chả ốc chavina

Một trong những thương hiệu Chavina chất lượng ngon, an toàn thực phẩm. Nổi bật hơn cả là món chả ốc tươi vô cùng dễ chế biến và chúng có mặt tại mọi cửa hàng đông lạnh trên toàn quốc.

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi bán Chavina.vn sẽ giới thiệu địa chỉ giúp bạn có thể sở hữu sản phẩm chính hãng nhanh nhất.

Chả ốc nhồi thương hiệu Chavina

Chả ốc nhồi
Chả ốc Chavina hấp chín

- Các sản phẩm đông lạnh đang dần trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam và Chavina là thương hiệu sản xuất chả ốc nổi tiếng mà bạn nên thử thưởng thức.

- Thực phẩm đông lạnh không chỉ rất dễ chế biến mà còn được nêm nếm sẵn gia vị vô cùng ngon, vừa ăn. Do đó có thể khiến bữa tiệc gia đình bạn thêm ngon miệng và tiện lợi hơn bao giờ hết, nhất là những người không có quá nhiều thời gian dành cho công việc nấu ăn.

- Chả ốc đông lạnh chỉ cần rã đông là đã có thể chế biến thành nhiều món ngon như nướng, chiên thơm ngon vô cùng hấp dẫn.

- Chavina là một trong những thương hiệu sản xuất thực phẩm đông lạnh - các loại chả đông lạnh uy tín mà bạn có thể tin tưởng. Chúng tôi được cấp phép hoạt động minh bạch cùng giấy chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Trong suốt nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã sản xuất thành công khối lượng lớn các sản phẩm đông lạnh chất lượng như chả cá lóc, chả cá basa tươi, viến, hấp, chiên, khô cá lóc, khô cá sặc rằn,... trên quy mô cả nước.

Chả ốc chiên
Chả ốc Chavina chiên thơm nức

- Chả ốc Chavina là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu Chavina với thành phần làm từ thịt cá tra, thịt ốc có nguồn cung rõ ràng, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

- Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều có thành phần rõ ràng, chế biến theo chuẩn quy trình công nghiệp hiện đại: Thịt cá tra 64%, Thịt ốc 30%, Tinh bột biến tính, dầu ăn, đường, muối, hành, tỏi, tiêu, ớt, bột ngọt, tastim f3, coloren, chất ổn định (240i, E452i)

Cơ sở sản xuất chả Việt (Chavina – Chả của người Việt)

Địa chỉ: 737 CM Tháng 8, Phường 3, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại/Zalo: 0918 426 449             -  Email: vinachasa@gmail.com

Website: www.chavina.vn    www.chacachavina.com

 

Xem thêm>>>

Danh mục bài đăng

Món ngon từ chả ốc, basa, lóc

Kết nối qua Fanpage Facebook

Xem video chế biến món ngon

Xem hình ảnh Chavina trên google

Chứng nhận an toàn thực phẩm chả cá chavina

Giới thiệu về chả cá tra, chả cá basa Chavina 

Chả cá basa chavina

Chả cá tra, cá basa chavina

Ăn cá tra cá basa thường xuyên có lợi cho sức khỏe

Cá tra, cá basa sao các nước phát triển đưa vào khẩu phần ăn

Cha ca basa lợi ích dinh dưỡng khi sử dụng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Gọi zalo miễn phí